Hệ thống chống sét- Cho Động Cơ

Sét Và Các Phân Tích :

(Chia sẻ)

Hệ thống chống sét

 

Ngay cả với đường kính nhỏ, sét đánh có thể gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng cho thiết bị và cá nhân. Chúng tôi biết rằng sự kết thúc có thể thay đổi về công suất, xảy ra trong một phần nhỏ của giây và có thể gây ra thời gian ngừng hoạt động đáng kể. Với rất nhiều mối đe dọa, nhu cầu về hệ thống chống sét là rất quan trọng. Hệ thống chống sét phải cung cấp đường dẫn trở kháng cực thấp tới mặt đất để giảm đáng kể rủi ro liên quan đến một cuộc tấn công từ không trung.

Khi nói đến các ứng dụng quan trọng và thiết bị đắt tiền, bảo hiểm là điều bắt buộc! Helwig Carbon Products có các cụm tiếp xúc điện trượt được chế tạo thiết kế rõ ràng để bảo vệ ánh sáng. Chúng tôi đã thiết kế các hệ thống này cho nhiều ngành công nghiệp, từ quốc phòng, năng lượng gió và viễn thông.

Để tạo cơ hội thành công tốt nhất cho hệ thống, hệ thống chống sét của chúng tôi thường sử dụng các loại chổi kim loại cao với khả năng mang dòng điện tuyệt vời. Giá đỡ bàn chải chịu lực liên tục của chúng tôi với lực lò xo thích hợp sẽ đảm bảo rằng chổi than duy trì tiếp xúc điện tốt hơn với bề mặt quay. Nhiều thành phần trong số này cũng sẽ tiếp xúc với điều kiện ngoài trời, có khả năng gây ăn mòn, nhưng hệ thống của chúng tôi được thiết kế mạnh mẽ để chịu được điều kiện ngoài trời. Helwig có một danh sách phong phú các hạng cao cấp với các đặc tính khác nhau để phù hợp nhất với ứng dụng của bạn. Cùng với các lớp cao cấp, chúng tôi cung cấp các lớp làm sạch để giúp loại bỏ bất kỳ quá trình oxy hóa có điện trở cao nào hình thành trên bề mặt tiếp xúc.

“Tôi cần bao nhiêu chổi than cho hệ thống chống sét của mình?”

Trước khi trả lời câu hỏi đó, chúng ta nên lưu ý rằng không có tiêu chuẩn công nghiệp nào về việc bạn cần bao nhiêu chổi than để tiếp đất khi sét đánh. Chúng ta phải hiểu rằng sét đánh là tích cực hoặc tiêu cực,  với mức trung bình là 30.000 ampe! Một điện tích âm đơn giản có nghĩa là có sự truyền năng lượng từ đám mây xuống mặt đất, AKA là một tia sét.⚡

Một sự kết hợp bàn chải và giá đỡ điển hình trong Hệ thống chống sét của chúng tôi.

Một sự kết hợp bàn chải và giá đỡ điển hình trong Hệ thống chống sét của chúng tôi.

Chúng ta cũng phải xem xét rằng một tia sét truyền đi gần với tốc độ ánh sáng và do đó tốc độ xảy ra trong micro giây – điều này có nghĩa là chu kỳ làm việc của tia sét là CỰC KỲ thấp. Xếp hạng công suất amp cho các loại chổi than của chúng tôi được đánh giá cho dòng điện liên tục. Xếp hạng này cung cấp một thách thức về việc đưa ra các con số tuyệt đối cho công suất amp liên quan đến thời gian. Tuy nhiên, với kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi về các cấp vật liệu, chúng tôi có thể tự tin nói rằng các cấp cao cấp của chúng tôi sẽ xử lý quá tải đáng kể đối với chu kỳ làm việc cực kỳ thấp của tia chớp.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật từ năm 1928, chúng tôi tự hào không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà còn cộng tác với khách hàng để chỉ định và điều chỉnh các bộ phận phù hợp với nhu cầu ứng dụng. Hỗ trợ kỹ thuật liên tục được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi để duy trì hiệu suất và độ tin cậy cao nhất. Chúng tôi có nhiều loại bàn chải và giá đỡ bàn chải có thể hoạt động trong ứng dụng của bạn. Tuy nhiên, nếu các thiết kế cổ phiếu của chúng tôi không đáp ứng các tiêu chí ứng dụng, chúng tôi có thể tùy chỉnh hệ thống chống sét của bạn.

Nhìn chung, giá thành sản phẩm của chúng tôi không đáng kể so với giá thành thiết bị hệ thống chống sét đang bảo vệ. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​của Helwig Engineering nếu bạn đang có kế hoạch bảo vệ thiết bị của mình và muốn thảo luận về ứng dụng của bạn và cách chúng tôi có thể hợp tác để đưa ra giải pháp tùy chỉnh.

Liên hệ : Mr.Tùng 0905 107 529

Nguồn từ : www.helwigcarbon.com/lightning-protection-systems/

Leave Comments

0879 176 529
0879176529