Bộ bảo vệ Vòng Bi – chổi than nối đất

Động cơ WEG với Bộ bảo vệ vòng bi ™

Động cơ WEG với Bộ bảo vệ vòng bi ™

Bộ bảo vệ vòng bi Helwig Carbon (BPK) hiện đã có trên động cơ WEG. Chúng tôi đã hợp tác với một trong những thương hiệu động cơ uy tín nhất thế giới để cung cấp hệ thống nối đất cho trục được cài đặt sẵn trên các động cơ mới!
Helwig Carbon Products và WEG Engineers đã làm việc siêng năng cùng nhau để phát triển một giải pháp kinh tế, lâu dài và hiệu quả cao để bảo vệ vòng bi của động cơ khỏi dòng điện trục gây ra. Chổi than chì bạc độc quyền của Helwig Carbon sẽ cung cấp đường dẫn tiếp đất có lực cản ít nhất đối với dòng điện trục, do đó chúng không bao giờ đi qua vòng bi. Bộ này cũng được trang bị một lò xo lực không đổi để đảm bảo tiếp xúc nhất quán với trục động cơ trong suốt vòng đời của động cơ. Lò xo và bàn chải được đựng trong một giá đỡ bằng đồng kín và có thể xử lý nhiều môi trường ô nhiễm, khắc nghiệt khác nhau.

ĐẶT HÀNG GIẢI PHÁP NỐI ĐẤT TRỤC TỐT NHẤT CỦA NGÀNH ĐƯỢC CÀI ĐẶT SẴN TRÊN BẤT KỲ KÍCH THƯỚC KHUNG WEG NÀO SAU ĐÂY:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nó cũng được bao gồm trong bộ cài đặt sẵn, là một giá đỡ được thiết kế riêng phù hợp với các lỗ bu lông động cơ WEG hiện có. Giá đỡ cung cấp cho BPK độ bền khi lắp đặt và quan trọng hơn là đường dẫn có ít lực cản nhất đối với dòng trục cảm ứng trực tiếp từ ổ trục động cơ xuống đất.

Liên Hệ : Mr.Tùng: 0905 107 529

Nguồn : https://www.helwigcarbon.com/weg-motors-with-bearing-protection-kits/

Leave Comments

0879 176 529
0879176529